MÁY BƠM LY TÂM GRUNDFOS

MÁY BƠM LY TÂM GRUNDFOS

3STEC GRUNDFOS 17/01/2017

Lịch sử hình thanh máy bơm ly tâm Grundfos

Vào năm 1689 nhà vật l. Denis Papin phát minh ra máy bơm ly tâm, và ngày nay loại bơm này là loại được dùng nhiều nhất trên thế giới. Máy bơm ly tâm Grundfos được chế tạo dựa trên một nguyên lý đơn giản: Chất lỏng được dẫn vào buồng cánh và dưới tác dụng của lực ly tâm chất lỏng văng ra ngoài rìa của cánh. Cấu tạo này tương đổi rẻ tiền, ổn định và đơn giản, và tốc độ cao của nó cho phép kết nối bơm trực tiếp vào động cơ không đồng bộ. Máy bơm ly tâm cung cấp dòng chảy chất lỏng ổn định, và nó có thể dễ dàng bị bịt kín lại mà không gây ra bất kỳ tác hại nào tới bơm.

Cách chất lỏng di chuyển qua máy bơm ly tâm Grundfos

Bây giờ chúng ta thử xem hình 1.1.1 trình bày cách chất lỏng di chuyển qua máy bơm ly tâm Grundfos

 

bơm ly tâm grundfos

 

Đầu vào của máy bơm ly tâm Grundfos dẫn chất lỏng chảy vào tâm cánh đang quay, từ đó chất lỏng bị tống ra ngoài rìa. Cấu tạo này của máy bơm ly tâm Grundfos có hiệu suất cao và phù hợp cho việc sử dụng với chất lỏng tinh khiết. Các loại bơm dùng để bơm chất lỏng không tinh khiết như nước thải, được lắp một loại cánh có cấu tạo đặc biệt để tránh các vật rắn kẹt trong lòng bơm,

Nếu có chênh lệch áp suất xuất hiện trong hệ thống trong khi bơm không hoạt động thì chất lỏng vẫn có thể chảy qua bơm được nhờ kết cấu mở của chúng.

Các loại máy bơm ly tâm Grundfos

Bây giờ chúng ta xem hình 1.1.2, máy bơm ly tâm Grundfos được phân ra thành nhiều loại: bơm dòng chảy hướng tâm, bơm dòng chảy hỗn hợp và bơm dòng chảy dọc trục.

bom ly tam grundfos

 

Bơm dòng chảy hướng tâm và bơm dòng chảy hỗn hợp là các loại thường dùng nhất. Do đó chúng ta chỉ tập trung vào các loại bơm này trong các phần tiếp theo.

Những yêu cầu khác nhau về chất lượng của máy bơm ly tâm Grundfos, đặc biệt những yếu tố liên quan đến cột áp, lưu lượng và lắp đặt, cùng với các yêu cầu tiết kiệm chi phí vận hành chỉ là một vài lý do tại sao tồn tại quá nhiều loại bơm. Xem hình 1.1.3 cho các loại bơm khác nhau về lưu lượng và áp suất.

bơm grundfos

 

Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty 3S để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S  - info@3stec.net – 0974 999 647
3S COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM GRUNDFOS
Công ty TNHH Kỹ Thuật 3S
649/40 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-35123379        Fax:028-35123380
 Website:
www.3stec.net

 

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

Viết bình luận